Bảng điểm định cư Úc theo diện tay nghề

0
40

Dưới đây là thông tin bảng điểm định cư Úc theo diện tay nghề , loại visa định cư Úc diện tay nghề này dành cho đương đơn có trình độ , bằng cấp , kinh nghiệm làm việc thuộc nhóm ngành được phép định cư tại Úc.

Bảng điểm định cư Úc theo diện tay nghề
Bảng điểm định cư Úc theo diện tay nghề

Hotline tư vấn định cư Úc : 077.248.3838

Theo quy định mới nhất của bộ di trú Úc, khách hàng cần đạt ít nhất 65 điểm để xin cấp visa định cư Úc diện tay nghề (áp dụng cho subclass 189, 190 ,489).

Bảng điểm định cư Úc theo diện tay nghề
Bảng điểm định cư Úc theo diện tay nghề

Cách tính điểm này tạo ra một quá trình lựa chọn minh bạch và khách quan, điểm thưởng dành cho các kỹ năng và các đóng góp được xem là rất quan trọng tại Úc.

Quy định và yêu cầu để xin visa định cư tại Úc theo dạng tay nghề :

Người nộp PR trước tiên phải đạt những yêu cầu tối thiểu sau đây :

– Dưới 45 tuổi

– Ngành nghề nằm trong danh sách ngành nghề được phép định cư

– Vượt qua đánh giá tay nghề bởi cơ quan đánh giá tay nghề

– Đạt yêu cầu tiếng Anh, lý lịch tư pháp, sức khỏe

– Đạt tối thiểu 65 điểm theo Thang điểm Bộ di trú Úc (đối với một số ngành có  số lượng nộp hồ sơ cao như kế toán, IT… thì  yêu cầu về điểm sẽ cao hơn)

Bảng điểm định cư Úc theo diện tay nghề 2018-2019

Nhóm điểmMô tảĐiểm số
Độ tuổi18 -2425
25 – 3230
33 – 3925
40 – 4415
Khả năng Anh ngữIELTS 6.0 cho từng kỹ năng0
IELTS 7.0 cho từng kỹ năng10
IELTS 8.0 cho từng kỹ năng20
Kinh nghiệm làm việc tại Úc theo ngành nghề đăng ký nhập cư hoặc ngành nghề có liên quan (trong vòng 10 năm kể từ ngày nộp đơn)Ít hơn 1 năm kinh nghiệm0
1  – 2 năm kinh nghiệm5
3 – 4  năm kinh nghiệm10
5 – 7 năm kinh nghiệm15
8 -10 năm kinh nghiệm20
Kinh nghiệm làm việc tại ngoài nước Úc theo ngành nghề đăng ký nhập cư hoặc ngành nghề có liên quan (trong vòng 10 năm kể từ ngày nộp đơn) Ít hơn 3 năm kinh nghiệm0
3 – 4 năm kinh nghiệm5
5 – 7  năm kinh nghiệm10
8 – 10 năm15
Bằng cấp (được cấp tại Úc hoặc tại tổ chức nước ngoài được công nhận)Giải thưởng hoặc bằng cấp/chứng chỉ được công nhận bởi Cơ quan đánh giá tay nghề Úc10
Bằng nghề hoặc các loại bằng cao đẳng, chứng chỉ tại Úc10
Bằng cử nhân và Thạc sỹ15
Tiến sỹ20
Đáp ứng yêu cầu học tập ÚcCó ít nhất 1 bằng/chứng chỉ từ tổ chức giáo dục Úc đạt yêu cầu5
Bằng cấp đặc biệtBằng Thạc sỹ nghiên cứu hoặc bằng Tiến sỹ bởi tổ chức giáo dục Úc mà có ít nhất 2 năm học thuật trong lĩnh vực có liên quan5
Ngôn ngữ cộng đồng5
Vợ/chồng cùng ngành nghề5
Hoàn thành năm chuyên tu5
Bảo lãnh của chính phủ tiểu bang (dành cho visa 190)5
Bảo lãnh của gia đình hoặc chính phủ tiểu bang để sinh sống tại vùng ít dân(dành cho visa 489)10
Học tập tại vùng ít dân5

Các thông tin khác cần tư vấn và hỗ trợ thêm , khách hàng có thể liên hệ công ty qua thông tin sau

Công ty TNHH MTV Thiên Đường Đất Úc
Địa chỉ văn phòng : 181 Cao Thắng , P.12 , Q.10 TP. HCM ( Tòa nhà Charmington La Pointe, Tầng 7, Phòng 28C )
Hotline: 077.248.3838
Website: https://thienduongdatuc.com
Facebook : http://facebook.com/thienduongdatuc.page
Email : [email protected]
==========================================
Australia Heaven Land Ltd. Company
HO: Building Charmington La Pointe, 7th floor, Room 28C, 181 Cao Thang (noi dai) St., W.12 D.10 HCMC
==========================================
HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG .

Previous articleChi phí định cư Úc là bao nhiêu ?
Next articleLàm thế nào để được định cư Úc ?
Thiên Đường Đất Úc là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn , hướng dẫn , định hướng cho khách hàng các dịch vụ định cư Úc , du học , hỗ trợ làm hồ sơ Visa định cư nước ngoài , bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng làm thủ tục pháp lý mua bán bất động sản Úc và các quốc gia mà chúng tôi liên kết . Mọi thông tin cần hỗ trợ , tư vấn, giải đáp thắc mắc khách hàng có thể đặt lịch hẹn với công ty qua thông tin sau : Hotline tư vấn : 077.248.3838

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here