Chương trình đầu tư định cư Úc

0
48

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC 

Chương trình Đầu Tư định cư Úc dành cho Doanh Nhân theo diện Visa 188 – Cho phép nhà đầu tư mang và quản lý việc đầu tư buôn bán tại Úc bằng rộng rãi hình thức. Nhà đầu tư cùng các thành viên gia đình hợp pháp gồm: Vợ/chồng và con cái dưới 23 tuổi còn đơn thân (phụ thuộc) sẽ được cấp visa lâm thời trú (Visa 188 – Provisional visa) mang thời hạn 4 năm 3 tháng, sở hữu thể gia hạn trong 2 năm sau đó tùy vào hình thức đầu tư, hoặc tiếp tục nộp đơn xin visa thường trú vĩnh viễn (Visa 888 – Permanent Residence). Điểm mạnh của chương trình là thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng, giấy tờ đơn giản và dễ chứng minh tài chính. Thông qua mức đầu tư hợp lý, nhà đầu tư và các thành viên gia đình sẽ với thời cơ được định cư tại Úc và hưởng những lợi quyền về giáo dục, y tế, an sinh xã hội của Úc.

Chương trình đầu tư định cư Úc

Dạng thị thực Visa 188 bao gồm những diện:

a. Diện buôn bán đổi mới (Visa 188A)

b. Diện đầu tư (Visa 188B; 188C; 188C*)

Quyền lợi chương trình Visa 188:x

  • Phát triển mở mang doanh nghiệp
  • Cơ hội nhập quốc tịch cho cả gia đình
  • Bảo lãnh người nhà sau khi định cư
  • Đi và về Việt Nam bất cứ lúc nào
  • Cơ hội được hưởng những phúc lợi của chính phủ Úc.

Hình thức đầu tư 1x

DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI – VISA 188A Business Innovation Stream – Visa 188A

Điều kiện đương đơn: 

  • Dưới 55 tuổi, đạt tối thiểu 65 điểm theo hệ thống thang điểm di trú.
  • Trong 2 năm trên 4 năm tài chính gần nhất trước khi nhận thư mời nộp visa, với cổ phần trong những công ty, tổng doanh thu tối thiểu 500.000 AUD/năm.
  • Có cổ phần:

+ 51% giả dụ doanh thu < 400.000 AUD/ năm.

+ 30% ví như doanh thu > 400.000 AUD/ năm.

+ 10% ví như nhà hàng đã công khai niêm yết.

  • Đương đơn và vợ/chồng phải tổng của cải đạt tối thiểu 800.000 AUD.

Điều kiện để trở nên thường trú nhân chính thức: (Subclass 888)

  • Sống tại Úc và giữ visa 188A  tối thiểu một năm trên 2 năm gần nhất trước khi nộp đơn xin visa thường trú.
  • Doanh thu hàng năm đạt tối thiểu 300.000 AUD trong 12 tháng trước ngày nộp đơn.
  • Góp vốn kinh doanh, trực tiếp quản lý 1 hoặc 2 siêu thị tại Úc trong 2 năm nói từ ngày nộp đơn xin định cư và nắm giữ cổ phần tối thiểu:

+ 51% giả dụ doanh thu < 400.000 AUD/năm.

+ 30% giả dụ doanh thu > 400.000 AUD/năm.

+ 10% trường hợp công ty đã công khai niêm yết, lên sàn chứng khoán.

  • Đương đơn hoặc/ và người phối ngẫu (vợ/chồng) buộc phải thỏa mãn tối thiểu 2 điều kiện trong những điều kiện sau đây:

+ Tổng của cải ròng rã doanh nghiệp tại Úc đạt tối thiểu 200.000 AUD trong suốt 1 năm gần nhất trước ngày nộp đơn.

+ Tổng tài sản cá nhân và công ty tại Úc đạt tối thiểu 600.000 AUD trong suốt 1 năm gần nhất trước ngày nộp đơn.

+ Sử dụng tối thiểu 2 lao động bản xứ làm cho việc toàn thời kì tại nhà hàng Úc trong suốt một năm sắp nhất trước ngày nộp đơn.

Hình thức đầu tư 2x

DIỆN ĐẦU TƯ CÓ BẢO LÃNH – VISA 188B Investor Stream – Visa 188B

Điều kiện đương đơn:

  • Dưới 55 tuổi, đạt tối thiểu 65 điểm theo hệ thống thang điểm di trú.
  • Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý một hoặc rộng rãi doanh nghiệp, quỹ đầu tư.
  • Trong 1 năm trên 5 năm tài chính gần nhất trước lúc nhận được thư mời nộp visa, đương đơn hoặc/và người phối ngẫu nên quản lý trực tiếp:

+ Một doanh nghiệp, trong ấy đương đơn và vợ/chồng mang tối thiểu 10% cổ phần hoặc;

+ Quỹ đầu tư sở hữu giá trị tối thiểu 1.5 triệu AUD.

  • Trong 2 năm gần nhất trước khi nhận được thư mời nộp visa, đương đơn và người phối ngẫu cần mang tổng của cải đạt tối thiểu 2.25 triệu AUD.
  • Đầu tư tối thiểu 1.5 triệu AUD vào tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ Úc, và duy trì khoản đầu tư tối thiểu 4 năm.

Điều kiện để trở nên thường trú nhân chính thức (Subclass 888):

  • Sống tại Úc và giữ visa 188B trong thời kì tối thiểu 2 năm trên 4 năm ngay trước khi nộp đơn xin visa thường trú.
  • Giữ khoản đầu tư trong 4 năm.

Hình thức đầu tư 3x

DIỆN ĐẦU TƯ TRỌNG YẾU – VISA 188C

Significant Investor Stream – Visa 188C

Điều kiện đương đơn:

  • Đương đơn hoặc/và người phối ngẫu (vợ/chồng) cần tổng tài sản ròng rã hợp pháp tối thiểu 5.000.000 AUD và với thể tiêu dùng để đầu tư vào chiếc hình đầu tư được chấp thuận, bao gồm:

+ Đầu tư tối thiểu 500.000 AUD vào quỹ đầu tư giả mạo hiểm Úc hoặc quỹ đầu tư vững mạnh tư nhân mà quỹ này đầu tư vào các doanh nghiệp nhỏ và công ty star-up.

+ Đầu tư tối thiểu 1.5 triệu AUD vào quỹ quản lý hợp pháp hoặc các nhà hàng niêm yết công khai (Listed Invesment Companies LICs) mà các doanh nghiệp này đầu tư vào những công ty mới nổi trên Sở giao tiếp chứng khoán Úc (Australian Securities Exchange ASX) và;

+ Khoản đầu tư thăng bằng (Balancing Investment) 3 triệu AUD vào quỹ quản lý hoặc LICs mà những tổ chức này sở hữu đầu tư vào những của cải như: các doanh nghiệp niêm yết khác trên ASX, trái khoán công ty, hoặc các khoản thu, các khoản tiền và bất động sản ở Úc.

  • Thực hiện đầu tư và duy trì trong 4 năm.

Điều kiện để vươn lên là thường trú chính thức (Subclass 888): 

  • Đương đơn phải sống tại Úc tối thiểu 40 ngày/ năm (tính cộng dồn) trong khoảng thời gian hiệu lực của visa hoặc người phối ngẫu của đương đơn nên sống tại Úc tối thiểu 180 ngày/ năm (tính cộng dồn) trong khoảng thời gian mang hiệu lực của visa.
  • Duy trì khoản đầu tư trong 4 năm thời hạn của visa 188C.

Hình thức đầu tư 4x

DIỆN ĐẦU TƯ CAO CẤP – VISA 188C*

Premium Investor Stream – Visa 188C*

Điều kiện đương đơn:

  • Đương đơn buộc phải đầu tư tối thiểu 15 triệu AUD theo 1 trong những dạng đầu tư sau:

+ Đầu tư vào tài sản được niêm yết trên Sàn Chứng khoán Úc

+ Đầu tư vào trái khoán chính phủ hoặc bán chính phủ.

+ Đầu tư vào trái khoán doanh nghiệp; Hoặc phiếu phát hành do 1 siêu thị niêm yết của Úc (hoặc công ty con 100% vốn của tổ chức niêm yết tại Úc); Hoặc những trái khoán nhà hàng Úc được xếp loại đầu tư; Hoặc những trái khoán đã được đánh giá bởi cơ quan đánh giá nợ được AFS (Australia Finance Service) cấp phép.

+ Đầu tư vào các siêu thị bổn phận hữu hạn của Úc.

+ Bất động sản ở Úc trừ nhà ở. + Đầu tư vào những khoản tiền hoãn lại hàng năm (Deferred annuities) do những nhà hàng Úc đăng ký.

+ Đầu tư vào các khoản đóng góp từ thiện đã được chính quyền tiểu bang hay vùng cương vực chấp thuận.

  • Đương đơn và/ hoặc người phối ngẫu bắt buộc với của cải ròng rã tối thiểu 15 triệu (có được từ nguồn hợp pháp) và sẵn sàng sử dụng để đầu tư tại Úc.

Điều kiện  để trở nên thường trú nhân chính thức (Subclass 888):

  • Giữ visa 188C* trong thời hạn tối thiểu là một năm.
  • Giữ khoản đầu tư liên tục trong vòng một năm, và trong suốt khoản thời gian giữ visa 188C*.

Công ty TNHH MTV Thiên Đường Đất Úc
Địa chỉ văn phòng : 181 Cao Thắng , P.12 , Q.10 TP. HCM ( Tòa nhà Charmington La Pointe, Tầng 7, Phòng 28C )
Hotline: 077.248.3838
Website: https://thienduongdatuc.com
Facebook : http://facebook.com/thienduongdatuc.page
Email : [email protected]
==========================================
Australia Heaven Land Ltd. Company
HO: Building Charmington La Pointe, 7th floor, Room 28C, 181 Cao Thang (noi dai) St., W.12 D.10 HCMC
==========================================
HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG .

Previous articleChính sách nhập cư , định cư Úc 2018-2019
Next articleCác loại Visa định cư Úc
Thiên Đường Đất Úc là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn , hướng dẫn , định hướng cho khách hàng các dịch vụ định cư Úc , du học , hỗ trợ làm hồ sơ Visa định cư nước ngoài , bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng làm thủ tục pháp lý mua bán bất động sản Úc và các quốc gia mà chúng tôi liên kết . Mọi thông tin cần hỗ trợ , tư vấn, giải đáp thắc mắc khách hàng có thể đặt lịch hẹn với công ty qua thông tin sau : Hotline tư vấn : 077.248.3838

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here