Có nên qua Úc để định cư không ?

0
64

Hiện nay , nhiều người có mong muốn định cư tại nước ngoài và Úc cũng là một quốc gia được nhiều người quan tâm và mong muốn Định Cư tại quốc gia này !!! Tuy nhiên, Có nên qua Úc để định cư không ?  Để giải đáp thắc mắc này , các bạn hãy cùng chúng tôi thông tin qua một số chi tiết về nước Úc nhé .

Có nên qua Úc để định cư không ?

Nếu bạn sang Úc sống, bạn sẽ được tận hưởng:

Úc mang khí hậu dễ chịu

Khí hậu:  Nước Úc được mệnh danh là thiên đường về thời tiết và khí hậu, đặc thù phù hợp cho các cùng đồng dân cư Châu Á trong đấy Việt Nam. Thời tiết một năm 4 mùa xuân – hạ – thu – đông. Nhiệt độ ko khắc nghiệt, quá nóng hoặc quá lạnh như Canada, Mỹ hay Anh, Sydney nhiệt độ trung bình vào mùa hè khoảng 25°C và mùa đông là 16°C

Chệnh lệch múi giờ giữa Úc và Việt Nam ko nhiều

Chênh lệch múi giờ giữa Úc và Việt Nam ko đa dạng (từ 2-4 tiếng tùy từng mùa), do đó tương đối thuận tiện để những doanh nhân, nhà kinh doanh tại Úc điều hành hoạt động và kinh doanh tại Việt Nam (khác khẳn Mỹ, Canada chênh lệch múi giờ so mang Việt Nam từ 10- 15 tiếng).

Bay từ Hồ Chí Minh tới Úc chỉ mất 9 tiếng. Trong khi tới Mỹ, Anh và Canada nên từ 12 đến 15 tiếng hoặc lâu hơn.

Úc với nền kinh tế phát triển

Úc được đánh giá là nền kinh tế năng động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp, nông nghiệp…, nằm trong top tạo điều kiện thuận tiện cho các công ty kinh doanh. Không chỉ ngừng ở đó, giang san xứ sở Kangaroo còn vinh hạnh đứng trang bị 4 trong danh sách các quốc gia mang dân số cao với nền kinh tế phát triển. Chính những tiềm năng này đã góp phần thúc đẩy, thu hút rộng rãi người quyết định đi định cư ở Úc mà ko lo về vấn đề thất nghiệp, dễ dàng kiếm tìm một công việc cho bản thân mang mức thu nhập cao.

Nền giáo dục chất lượng của Úc nằm trong top thế giới

Úc được xác nhận là nước mang nền giáo dục đạt chất lượng bậc nhất thế giới, đặc trưng trong lĩnh vực nghiên cứu. Hệ thống những trường tại Úc đều được xếp hạng cao trên thế giới mang rộng rãi trường lọt vào TOP 100 các trường phải chăng nhất của thế giới năm 2013. Ngoài ra, Úc còn dẫn đầu về số lượng và chất lượng những khóa Anh ngữ dành cho du học trò nước ngoài.

Chính sách an sinh xã hội tốt

Chính sách an sinh xã hội và trợ cấp xã hội của Úc được coi là thấp hơn Mỹ, Canada, Anh và nhiều nước phát triển khác. Ví dụ: trong lĩnh vực giáo dục, học trò từ chiếc giáo đến trung học đều được học miễn phítại những trường công. Tuổi thọ nhàng nhàng của người dân là 82 tuổi. Hơn 72% số người trong độ tuổi từ 15 – 64 ở Australia với việc làm.

Cộng đồng người Việt ở Úc đông đúc

Bạn với lẽ sẽ ko bị lạc lõng nơi xứ người khi cùng đồng người Việt Nam tại Úc cực kỳ đa số (hơn 200 nghin người) và tản mátnhững bang, vì vậy thực phẩm đặc thù hương vị từ Việt Nam đều mang sẵn tại Úc. Người Việt Nam ở đây mang thể tìm sắm, ăn uống tất cả thứ như ở Việt Nam, thậm chí chất lượng thực phẩm đảm bảo hơn vô cùng phổ biến như hoa quả, cá, thịt, phở, bánh trưng, giò heo…

Xem thêm đa dạng tin tức hay nhất về kinh nghiệm làm thủ tục visa đi Úc dễ đạt nhất trên làm visa đi úc.

Nước Úc an toàn để sinh sống

Một điều khác nữa so sở hữu Mỹ, việc quản lý và dùng súng tại Úc vô cùng chặt chẽ. Do vậy, nước Úc thường được đa số người biết đến như một nhà nước An Toàn để sinh sống, học tập và làm cho việc

Tại Úc ko mang phân biệt chủng tộc như các nước phát triển khác. Úc hơn 200 cùng đồng dân cư  từ khắp nơi trên thế giới hiện đang sinh sống và làm cho việc ổn định từ lâu tại Úc, tai đây hơn 260 ngôn ngữđược sử dụng, trong đó rộng rãi nhất là tiếng Anh và tiếng Trung.

Nhưng cuộc sống ở Úc với dễ hay không?

Úc nằm top 10 quốc gia đắt đỏ bậc nhất thế giới nên cuộc sống ở đây không hề dễ dàng. Chi phí tổn sinh hoạt cao cần bạn không thể lười biếng lúc sống ở xứ này. Chi phí trung bình cho 1 người đơn thân vào khoảng 1600-2000 AUD/1 tháng. Cho gia đình, mang khéo lắm cũng vào khoảng 4000-5000 AUD/1 tháng. Tuy nhiên chỉ phải mang một công tác ổn định thì bạn không phải phải lo nghĩ.

Sống ở Úc ko dễ nhưng nếu bạn vui vẻ, chịu thương chịu khó học hỏi, khiến cho việc siêng năng, vui chơi lành mạnh thì nơi đây sẽ cho bạn một cuộc sống siêu tốt.

Sống ở 1 sơn hà như Úc là một thách thức to đối với nhiều người, đặc thù đối với các bạn teen lần đầu xa quê hương. Nhưngnếu bạn chuẩn bị các tri thức cùng với tham khảo những kinh nghiệm sống được san sớt trên các kênh thông báo cũng như từ những người đã và đang sinh sống ở Australia thì những thách thức đấy sẽ ko còn là điều đáng lo ngại đối bạn.

Cuộc sống ở Úc khó khăn khi ban đầu, nhưng cơ hội luôn dành cho những ai biết kiên nhẫn, chờ đợi và không chấp nhận bỏ cuộc.
Công ty TNHH MTV Thiên Đường Đất Úc
Địa chỉ văn phòng : 181 Cao Thắng , P.12 , Q.10 TP. HCM ( Tòa nhà Charmington La Pointe, Tầng 7, Phòng 28C )
Hotline: 077.248.3838
Website: https://thienduongdatuc.com
Facebook : http://facebook.com/thienduongdatuc.page
Email : [email protected]
==========================================
Australia Heaven Land Ltd. Company
HO: Building Charmington La Pointe, 7th floor, Room 28C, 181 Cao Thang (noi dai) St., W.12 D.10 HCMC
==========================================
HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here