Làm thế nào để được định cư Úc ?

0
58

Được hưởng nền giáo dục và hệ thống an sinh xã hội tại đấ nước Úc là mơ ước của cực kỳ nhiều người từ những nền kém tăng trưởng hơn , đó cũng là động lực để họ kiếm tìm con đường mang thể dẫn đến cơ hội với thể định cư tại Úc . Để trả lời thắc mắc bên cạnh câu hỏi “Làm sao để được định cư Úc?” thì bài viết này xin giới thiệu đến những bạn qua quýt những con đường định cư Úc phổ biến nhất.

Làm thế nào để được định cư Úc ?

Câu 1: “Chào công ty, tôi dự kiến đi du học Úc bậc thạc sĩ để xin định cư Úc nhưng tầm giá sợ không cho phép, nhà hàng cho tôi hỏi ko kể du học ra thì còn con đường nào xin định cư Úc nữa không. Tôi cảm ơn.” 

Chào bạn. Với điều kiện sống xuất sắc việc trở nên công dân Úc là nguyện vọng của tất cả du học sinhphổ biến người dân trên Thế giới. Dưới đây là những con đường định cư tại Úc nhiều nhất dành cho sinh viên du học Úc và đối tượng khác:

  1. Du học trò Úc ở lại tìm việc khiến và định cư
  2. Tị nạn
  3. Người phụ thuộc đi theo du học trò Úc và chọn công việc để ở lại sau đó bảo lãnh cả gia đình quay lại Úc
  4. Kết hôn với công dân Úc
  5. Nhập cư theo diện Skilled Workers (Người lao động lành nghề)
  6. Định cư đầu tư vào Úc

Câu 2: “Chào anh, em đang khiến hồ sơ chuẩn bị đi du học Úc, vậy sau khi phải chăng nghiệp em sở hữu được xin làm việc và định cư Úc không thưa anh.” (Bảo Trâm tới từ Đồng Tháp)

Chào bạn. Chính phủ Úc cho phép sinh viên du học Úc sau lúc tốt nghiệp khóa học kéo dài hai năm trở lên được ở lại Úc làm cho việc từ 18 tháng đến tối đa bốn năm (tùy theo nhóm công việc). Trong thời kì đó, trường hợp may mắn tìm được chủ cần lao bảo lãnh, bạn sở hữu thể được xem xét trở nên “Thường trú nhân” (Permanent residen – PR), từ đấy thời cơ trở nên công dân (Citizen) sẽ rộng mở.

Càng càng ngày càng sở hữu nhiều sinh viên tiêu dùng quyền bảo lãnh của nhà tuyển dụng hơn trước và lựa tậu chương trình thiên cư kỹ năng theo vùng miền (RSMS) là 1 lựa tìm quyến rũ riêng biệt dành cho những sinh viên sẵn sang tìm kiếm các công tác không tính các thị thành lớn.

Câu 3: “Chào anh, em đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam và đã đi làm, giờ em muốn xin định cư Úc theo diện Skilled Workers, anh sở hữu thể hướng dẫn em quy trình xin định cư theo diện này được không ạ. Em cảm ơn.” (Quốc Thiên – 27 tuổi)

Chào bạn. Những người đang sống ngoài nước Úc, sở hữu kinh nghiệm làm cho các công việc nước Úc đang ưu tiên nhập cư thì với thể nộp hồ sơ theo diện này. Mỗi năm vào tháng 7, chính phủ liên bang và các bang sẽ công bố danh sách các ngành nghề được ưu tiên. Vậy cần những người sở hữu nhu cầu nên thiết nên cập nhật danh sách ngành nghề này.

Sau đây là quy trình xin định cư theo diện Lao động tay nghề:

-Tất cả đương đơn xin thị thực thường trú hoặc thị thực với tay nghề nên vượt qua bài đánh giá của Chương trình Lựa Chọn Kỹ Năng (SkillSelect). Theo hệ thống SkillSelect, đầu tiên ứng cử viên phải nộp một đơn Bày Tỏ Nguyện Vọng (Expression of Interest – EOI), và nhận được một thư mời từ Bộ Di Trú trước khi họ thể nộp đơn xin thị thực di dân mang tay nghề.

-Trước khi nộp đơn thanh minh nguyện vọng, bạn bắt buộc hoàn thành bài kiểm tra kỹ năng và kiểm tra tiếng Anh. Điều này là do những yêu cầu này cũng như đa số các tiêu chí khác hoạt động trên cơ sở thời kì mời. Tính phù hợp của bạn được tính đề cập từ ngày bạn nhận được thư mời nộp đơn.

-Đối những người tìm việc độc lập và sự bảo lãnh từ gia đình, mọi đơn giãi bày nguyện vọng được xếp hạng dựa theo điểm số, rồi đến ngày nộp đơn Bày Tỏ Nguyện Vọng. Mỗi 2 tuần Bộ Di Trú sẽ cấp thư mời đến các ứng viên được xếp hạng cao nhất duyệt y 1 giai đoạn tự động.

-Đối sở hữu các người tìm việc được đề cử từ chính quyền, thư mời sẽ được cấp tự động bởi hệ thống ngay sau lúc chính quyền tiểu bang hoặc vùng bờ cõi hoàn thành việc đề cử.Để nhận được thư mời, bạn nên đạt được điểm tối thiểu theo thang điểm thiên di tay nghề (hiện tại là 60 điểm).

-Đối sở hữu mỗi nhóm nghề nghiệp, 1 số lượng tối đa thư mời sẽ được thiết lập cho từng năm tài chính (01/07 tới 30/06). Một lúc chạm đến hạn mức thì bộ thiên cư sẽ giới hạn gởi thư mời trong năm tài chính đó.

Các thông tin khác cần tư vấn và hỗ trợ thêm , khách hàng có thể liên hệ công ty qua thông tin sau

Công ty TNHH MTV Thiên Đường Đất Úc
Địa chỉ văn phòng : 181 Cao Thắng , P.12 , Q.10 TP. HCM ( Tòa nhà Charmington La Pointe, Tầng 7, Phòng 28C )
Hotline: 077.248.3838
Website: https://thienduongdatuc.com
Facebook : http://facebook.com/thienduongdatuc.page
Email : [email protected]
==========================================
Australia Heaven Land Ltd. Company
HO: Building Charmington La Pointe, 7th floor, Room 28C, 181 Cao Thang (noi dai) St., W.12 D.10 HCMC
==========================================
HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here